Đăng ký ngay

SMART ENGLISH
(DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 – 11 TUỔI)

Chương trình tiếng Anh Smart English được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi tiểu học để xây dựng một nền tảng tiếng Anh thật vững chắc cho hôm nay và những kỹ năng sống thiết yếu cho tương lai của thế kỷ 21.

Kết hợp giữa việc học tiếng Anh qua các câu chuyện về những chủ đề khoa học xã hội thực tế thú vị với nguồn tư liệu học tập đa phương tiện, các hoạt động học tập phong phú, và việc lồng ghép các bài học kỹ năng thế kỷ 21 trên nền tảng học tập kỹ thuật số thông minh 4.0, Smart English đem đến cho trẻ một trải nghiệm học toàn diện, phát triển kỹ năng ngôn ngữ đồng đều, và xây dựng từng bước đi vững chắc cho hành trình trở thành những nhà lãnh đạo trẻ tài năng trong tương lai.

chỉ có tại
American Learning Lab

Mô hình học tập kỹ thuật số tối ưu hóa lộ trình học tập cá nhân và cập nhật tiến độ học tập theo thời gian thực.

Phương thức học tập thông minh 4.0 với công nghệ tương tác 2 chiều cùng nhiều hoạt động học tập đa dạng, giúp giáo viên theo sát việc học của từng học sinh trong lớp học.

Nội dung học tập chuẩn hóa (theo chuẩn Lexile và CEFR) kết hợp với các bài học kiến thức và các câu chuyện đa dạng, phù hợp với lứa tuổi, giúp đảm bảo cho trẻ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ toàn diện.

GIÚP HỌC SINH

ĐẠT 3 KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI

Xây dựng lộ trình phù hợp và hiệu quả để chuẩn bị cho học viên tham gia các kỳ thi Cambridge Young Learners English.

Rèn luyện kỹ năng viết, tranh biện và thuyết trình trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp học viên học tập chủ động và tự tin phát triển các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21.

Phát triển đồng đều 4 kỹ năng giúp học viên tự tin khi giao tiếp.

lộ trình học

Chương trình Tiếng Anh Tiểu học của American Learning Lab hướng đến mục tiêu đưa trẻ đến với thế giới muôn màu và các nền văn hóa đa dạng trên toàn cầu. Trẻ sẽ được học tiếng Anh và cách thể hiện bản thân thông qua việc kết nối giữa cuộc sống của mình và bức tranh thế giới rộng lớn, các bài học ngắn giàu nội dung, các bài tập luyện các kỹ năng ngôn ngữ, qua đó xây dựng cho trẻ sự tự tin vượt trội khi thực hiện các bài thi chuẩn hóa và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Đối tác chiến lược